Bộ sưu tập nổi tiếng của thiết bị gia dụng hàng đầu của Ý – Smeg

Bộ sưu tập Dolce Stil Novo

Trong một thiết kế các mặt đối lập gặp nhau – bóng tối trở thành ánh sáng, chức năng hợp với tính thẩm mỹ. Dolce Stil Novo phô diễn những cải tiến về thiết kế và phong cách nhằm nâng cao các sản phẩm trong dải, để các sản phẩm trở thành tâm điểm của căn bếp.

Thương hiệu thiết bị gia dụng của Ý

Dolce Stil Novo là sự kết hợp từ lò nướng 60cm, 45cm cùng với Blast Chiller, Ngăn giữ âm, ngăn đa chức năng, tủ rượu, máy pha cafe.

Phong cách đặc trưng của dòng sản phẩm là sử dụng các vật liệu và màu sắc quý phái, đặc trưng cho các khối với bề mặt đơn sắc, đồng nhất được tăng cường bởi chi tiết tinh tế như viền bằng đồng hoặc thép không rỉ tạo điểm nhấn vô cùng sang trọng

Ngôn ngữ thiết kế tối giản kết hợp với công nghệ thường làm chúng ta cảm thấy lạnh lùng, thì bộ sưu tập Dolce Stil Novo mang đên cho chúng ta một giải thích mới: Trực giác tiếp cần trước với sự tinh tế và thanh lịch, công nghệ được tiết lộ trong quá trình sử dụng.

Bộ sưu tập Linea

Bộ sưu tập Linea kết hợp phong cách hiện đại với các xu hướng thiết kế mới nhất. Sự cân bằng, đơn giản và công thái học làm cho bộ sưu tập trở thành một xu hướng thiết kế được tìm kiếm, một biểu tượng thật sự của “Made in Italy”

Thương hiệu thiết bị gia dụng của Ý

Linea là sự kết hợp hài hòa sự sự thanh lịch và linh hoạt của kính với sự nghiêm ngặt và bền bỉ của thép, cả hai yếu tố đều được sự khen ngợi bỏi chi tiết mạ crome và đèn nền của núm điều khiển. Xu hướng thiết kế Linea phù hợp với mọi môi trường phản chiếu hình ảnh, màu sắc và ánh sáng xung quanh.

Bộ sưu tập Classica

Classica là bộ sưu tập thiết bị gia dụng đầu tiên mà Smeg phát triển khi kết hợp với kiến trúc sư nổi tiếng Guido Canali. Sự đặc biệt của dòng sản phẩm này là chất liệu thép không rỉ được sử dụng với sự kiểm tra nghiêm ngặt.

Thương hiệu thiết bị gia dụng của Ý

Ngay khi bắt đầu dự án tạo ra dòng Classica, Smeg đã chọn những vật liệu tốt nhất. Dòng Classica (lò nướng, bếp, máy pha cafe, tủ lạnh…) với sự nổi bật của núm điều khiển, tay cầm của lò nướng có thiết kế sạch sẽ và tinh tế để tạo ra kiểu dáng thiết kế công nghiệp. Với giá trị cốt lõi của thương hiệu Smeg, hiệu suất và tính năng của dòng sản phẩm đảm bảo chỗ đứng trên thị trường thiết bị gia dụng.

Bộ sưu tập 50’s retro style

Dòng sản phẩm 50’s Retro Style của Smeg có các thiết kế cổ điển không thể nhầm lẫn sử hữu những đường nét cổ điển, màu sắc rực rỡ kết hợp hoàn hảo với công nghệ tiên tiến nhất. Thật tự tin khi nói rằng, dòng sản phẩm được thiết kế bởi Smeg đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của chúng ta về thiết bị gia dụng nhà bếp. Những món đồ đứng tự do nhạt nhẽo được sản xuất hàng loạt đã được ưu tiên cho biểu tượng thực sự của phong cách.

Thương hiệu thiết bị gia dụng của Ý

Giống như các thiết kế khác, tủ lạnh FAB28 không chỉ là tủ lạnh thông thường, nó là tâm điểm của môi trường xung quanh. Tủ lạnh giờ là một vật trang trí giống như đèn hay là bộ sofa trong phong khách của bạn. Smeg mang tiêu chuẩn của chất lượng thiết kế “Made in Italy” nổi tiếng trên toàn cầu vì sự pha trộn của nghệ thuật và chức năng

SỰ CÓ MẶT CỦA SMEG TẠI VIỆT NAM

Thiết bị gia dụng Smeg đã có mặt tại thị trường Việt Nam được khoảng 15 năm. Sản phẩm được nhập về thông qua các gia đình Việt Kiều hoặc người nước ngoài công tắc tại Việt Nam đầu những năm 2000.

Sản phẩm Smeg thực sự được biết đến tại thị trường Việt Nam khi được công ty vật liệu và xây dựng Đông Dương nhập khẩu và phân phối chính hãng. Thiết bị gia dụng được bán cùng với tủ bếp hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp và yêu thích phong cách thiết kế Ý.

Hiện tại vào năm 2019 công ty TNHH Hafele Việt Nam chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Smeg tại thị trường Việt Nam. Với mong muốn đem tới khách hàng sản phẩm đẳng cấp cùng dịch vụ chuyên nghiệp tận tình, Hafele Việt Nam đang có gắng mở rộng nhận diện thương hiệu Smeg trong thị trường thiết bị gia dụng cao cấp tại Việt Nam.

Biên tập: Huy Tran | Milyhome.com

Bạn đang xem bài viết về: Bộ sưu tập nổi tiếng của thiết bị gia dụng hàng đầu của Ý tại www.milyhome.com. Đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất nâng tầm không gian sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *