Chiêm Ngưỡng Vịnh Hạ Long trên cao bằng trực thăng

Nếu đã quen với việc tham quan vịnh bằng du thuyền, trải nghiệm ngồi trực thăng ngắm cảnh từ trên cao là gợi ý cho du khách trong hè này.

“Ngồi trực thăng ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao tôi mới hiểu vì sao nơi này lại được vinh danh kỳ quan thế giới. Đó là vẻ đẹp tráng lệ, rung động lòng người mà trước đây tôi chưa từng nhìn thấy”, chị Ngọc Lan, 30 tuổi, du khách đến từ Hà Nội chia sẻ.

Chiêm Ngưỡng Vịnh Hạ Long trên cao bằng trực thăng 04

Chiêm Ngưỡng Vịnh Hạ Long trên cao bằng trực thăng 07

Vịnh Hạ Long là vịnh nhỏ thuộc vịnh Bắc Bộ, khu vực biển Đông Bắc Việt Nam, bao gồm vùng biển đảo thuộc thành phố Hạ Long, Cẩm Phả cùng một phần huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Tuần Châu là phường đảo thuộc thành phố Hạ Long và hiện trở thành khu du lịch, nghỉ dưỡng được nhiều du khách yêu thích. Đây cũng là nơi cung cấp trải nghiệm Tour ngắm cảnh Vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng Bell 505.

Du ngoạn bằng trực thăng sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn tổng quát về cảnh đẹp trên toàn vịnh. Từ góc nhìn trên cao, vịnh Hạ Long mênh mông ngút tầm mắt bỗng như được thu nhỏ lại trong một khung hình sinh động, trọn vẹn. Đây là cách mà Halong Heli Tours lựa chọn để tôn vinh một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Có nhiều dịch vụ bay để du khách lựa chọn như: tour ngắm cảnh 12 phút với hành trình Tuần Châu – Động Thiên Cung – Hòn Gà Chọi – Đảo Titop -Bái Tử Long – Đảo Rều – Tuần Châu. Giá vé 2.900.000 đồng một người. Trong tháng 7, giá vé đang được khuyến mại còn 1.700.000 đồng một người.

Với những du khách yêu bầu trời, bạn có thể chọn tour dài hơn, 25 phút với hành trình Tuần Châu – Động Thiên Cung – Hang Đầu Gỗ – Đảo Titop – Hang Sửng Sốt – Hồ Động Tiên – Hang Trống – Làng chài Cửa Vạn – Làng chài Vùng Viêng – Đảo Cống đỏ – Vườn quốc gia Bái Tử Long – Đảo Rều – Tuần Châu. Giá vé 5.900.000 đồng một người. Ngoài ra, bạn có thể chọn tour bay 40 phút, ngắm toàn cảnh vịnh với giá 9.100.000 đồng một người. Tuy nhiên, phần lớn du khách đều lựa chọn tour đầu tiên, với thời lượng bay 12 phút.

Bell 505 có thiết kế 5 chỗ ngồi, với hai phi công ngồi hàng trước và ba hành khách ngồi phía sau. Một phi công sẽ chịu trách nhiệm bay, và phi công còn lại sẽ giới thiệu cho du khách về các địa điểm mà hành trình bay qua. Trong tour này, bạn có thể yêu cầu phi công bay thấp, hoặc cao khi tới các điểm đến nằm trong hành trình để chụp ảnh, quay video hay ngắm cảnh rõ hơn. Khi máy bay hạ cánh, bạn cũng có thể nhờ nhân viên sân bay hỗ trợ chụp ảnh để lưu lại những bức hình lưu niệm cho trải nghiệm mới mẻ tại Việt Nam này.

Chiêm Ngưỡng Vịnh Hạ Long trên cao bằng trực thăng

Chiêm Ngưỡng Vịnh Hạ Long trên cao bằng trực thăng 01

Bell 505 có thiết kế 5 chỗ ngồi, với hai phi công ngồi hàng trước và ba hành khách ngồi phía sau. Một phi công sẽ chịu trách nhiệm bay, và phi công còn lại sẽ giới thiệu cho du khách về các địa điểm mà hành trình bay qua. Trong tour này, bạn có thể yêu cầu phi công bay thấp, hoặc cao khi tới các điểm đến nằm trong hành trình để chụp ảnh, quay video hay ngắm cảnh rõ hơn. Khi máy bay hạ cánh, bạn cũng có thể nhờ nhân viên sân bay hỗ trợ chụp ảnh để lưu lại những bức hình lưu niệm cho trải nghiệm mới mẻ tại Việt Nam này.

Chiêm Ngưỡng Vịnh Hạ Long trên cao bằng trực thăng 08

Chiêm Ngưỡng Vịnh Hạ Long trên cao bằng trực thăng 03

Chiêm Ngưỡng Vịnh Hạ Long trên cao bằng trực thăng 06

Vịnh Hạ Long là vịnh nhỏ thuộc vịnh Bắc Bộ, khu vực biển Đông Bắc Việt Nam, bao gồm vùng biển đảo thuộc thành phố Hạ Long, Cẩm Phả cùng một phần huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Tuần Châu là phường đảo thuộc thành phố Hạ Long và hiện trở thành khu du lịch, nghỉ dưỡng được nhiều du khách yêu thích. Đây cũng là nơi cung cấp trải nghiệm Tour ngắm cảnh Vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng Bell 505. Du ngoạn bằng trực thăng sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn tổng quát về cảnh đẹp trên toàn vịnh. Từ góc nhìn trên cao, vịnh Hạ Long mênh mông ngút tầm mắt bỗng như được thu nhỏ lại trong một khung hình sinh động, trọn vẹn. Đây là cách mà Halong Heli Tours lựa chọn để tôn vinh một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới. Có nhiều dịch vụ bay để du khách lựa chọn như: tour ngắm cảnh 12 phút với hành trình Tuần Châu - Động Thiên Cung - Hòn Gà Chọi - Đảo Titop -Bái Tử Long - Đảo Rều - Tuần Châu. Giá vé 2.900.000 đồng một người. Trong tháng 7, giá vé đang được khuyến mại còn 1.700.000 đồng một người. Với những du khách yêu bầu trời, bạn có thể chọn tour dài hơn, 25 phút với hành trình Tuần Châu - Động Thiên Cung - Hang Đầu Gỗ - Đảo Titop - Hang Sửng Sốt - Hồ Động Tiên - Hang Trống - Làng chài Cửa Vạn - Làng chài Vùng Viêng - Đảo Cống đỏ - Vườn quốc gia Bái Tử Long - Đảo Rều - Tuần Châu. Giá vé 5.900.000 đồng một người. Ngoài ra, bạn có thể chọn tour bay 40 phút, ngắm toàn cảnh vịnh với giá 9.100.000 đồng một người. Tuy nhiên, phần lớn du khách đều lựa chọn tour đầu tiên, với thời lượng bay 12 phút. Bell 505 có thiết kế 5 chỗ ngồi, với hai phi công ngồi hàng trước và ba hành khách ngồi phía sau. Một phi công sẽ chịu trách nhiệm bay, và phi công còn lại sẽ giới thiệu cho du khách về các địa điểm mà hành trình bay qua. Trong tour này, bạn có thể yêu cầu phi công bay thấp, hoặc cao khi tới các điểm đến nằm trong hành trình để chụp ảnh, quay video hay ngắm cảnh rõ hơn. Khi máy bay hạ cánh, bạn cũng có thể nhờ nhân viên sân bay hỗ trợ chụp ảnh để lưu lại những bức hình lưu niệm cho trải nghiệm mới mẻ tại Việt Nam này.

Chiêm Ngưỡng Vịnh Hạ Long trên cao bằng trực thăng 05

Ngoài ra, bạn có thể thuê nguyên chuyến để bay đến các đảo gần đó du lịch như tới Cát Bà với giá hơn 33.000.000 đồng, đảo Cát Bi với giá hơn 38.000.000 đồng, tới Cô Tô với giá hơn 72.000.000 đồng hay bay tới sân bay Nội Bài với giá hơn 112.000.000 đồng… Với các cặp đôi chuẩn bị kết hôn và muốn chụp ảnh cưới cũng có thể thuê tour quay phim và chụp ảnh cưới, với thời gian 72 phút (gồm một tiếng chụp ảnh cưới trên trực thăng và 12 phút dưới mặt đất). Việc có một bộ ảnh cưới để đời trên trực thăng chắc chắn là niềm mơ ước và tự hào của rất nhiều cô gái trẻ, đánh dấu sự kiện quan trọng của cuộc đời.

Bạn đang xem bài viết về: Chiêm Ngưỡng Vịnh Hạ Long trên cao bằng trực thăng từ www.milyhome.com. Đồng hành cùng bạn nâng tầm thương hiệu, kết nối những giá trị

Nguồn: Vnexpress

Bảo Anh/ Milyhome.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *