KGM Vietnam là thương hiệu viết tắt từ KHÔNG GIAN MỚI để cho bạn bè quốc tế dễ đọc và nhận dạng thương hiệu. Và được sở hữu tên miền thương hiệu: kgm.vn và kgmvietnam.com

văn phòng công ty không gian mới

Công Ty KHÔNG GIAN MỚI (KGM) với hơn 10 năm qua Giám Đốc công ty cùng tập thể anh em KGM có một niềm đam mê sáng tác các công trình Biệt Thự, chỉ nghiên cứu những tài liệu nước ngoài chuyên về Biệt Thự và luôn phát triển không ngừng học tập để đổi mới sáng tạo, tỉ mỉ trách nhiệm, đam mê yêu Biệt Thự. Hằng ngày bản thân Giám Đốc trực tiếp kiểm tra, nghiên cứu, đổi mới, tích luỹ nhiều kinh nghiệm để Thiết Kế và Xây Dựng công trình chuyên Biệt Thự cho quí khách hàng. Với trách nhiệm lo từng việc nhỏ nhất trong công trình từ Thiết Kế đến Thi Công và Tâm đặt trên mỗi công trình nhà ở cả đời của khách hàng: “Chất Lượng hơn Số Lượng” với mong muốn mỗi công trình đều để lại niềm hạnh phúc cho chính khách hàng và cũng là để lại Thương Hiệu cho Không Gian Mới từ việc an tâm về chất lượng, thẫm mỹ, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

hoạt động công ty không gian mớiHoạt động du lịch của Không Gian Mới

không gian mới tri ân khách hàng

Công Ty Không Gian Mới tri ân khách hàng

Trong Thi Công KGM chúng tôi tự hào là đơn vị nhà thầu dân dụng chuyên Biệt Thự là tự mua sắm máy móc thiết bị giàn giáo thi công, có kho xưởng bảo trì, nuôi công nhân thợ giỏi trả lương trực tiếp, tuyệt đối không bán thầu. Luôn đào tạo kĩ sư, kiến trúc sư, nội thất với phong cách sáng tạo, luôn đổi mới mình, tìm ra phương pháp thi công chất lượng chỉnh chu trong Thiết Kế đẹp cũng như Thi Công ngoài công trình. Với phương châm:

” Làm nhà cho khách đặt Tâm như làm cho chính mình “

Phương châm của Giám đốc Không Gian Mới: Nhà là tâm huyết cả đời một con người, hãy đặt Tâm mình vào chủ nhà, để chăm sóc, làm kĩ và chất lượng như chính làm cho ngôi nhà mình”. Giá trị một thượng hiệu là chất lượng, không phải chạy theo số lượng!

giám đốc công ty không gian mới

Xuất thân từ một công ty gia đình làm nghề xây dựng nhà dân dụng của Ba tôi từ 1985. Từ những năm 1990 lúc đó tôi tròn 10 tuổi thường theo chân Ba dắt đi chơi ở công trình, từ đó tôi đã cảm nhận được giá trị xây dựng từ cái “Tâm” tổ ấm cho từng công trình của Ba tôi xây dựng, những khách hàng đươc Ba tôi xây dựng sau khi nhận nhà thấy rõ niềm vui và hạnh phúc khi nhận mái ấm mới, giờ tôi nhớ lại như Phúc của gia đình để lại, mình phải làm cho từng công trình mà chủ nhà cảm thấy vào ở vừa đẹp vừa hạnh phúc. Mỗi lần theo chân Ba tôi đến những công trình như vậy trong máu nhà nghề truyền thống của gia đình, tôi luôn đam mê và chăm chú từng nét xây, tô, sắt, đá và chen lẫn những giọt mồ hôi của các chú công nhân công trình. Năm 15 tuổi, trong những kì nghỉ hè tôi đã đam mê xin theo Ba học làm thử như các chú công nhân: xây, tô, bưng bê gạch, lợp ngói…Chính gì sự va chạm thực tế và nhìn và những giọt mồ hôi của người thợ, tôi đã cảm nhận và rất thương những người thợ cần cù để làm nên ngội nhà đẹp cho khách. Sau này tôi mở công ty luôn nghĩ đến nuôi công nhân và đào tạo thành công nhân giỏi chuyên về xây dựng Biệt Thự để luôn có cái Tâm tốt và công việc ổn định, và lương cao. Đó là những kỉ niệm những chuyến đi và trải nghiệm từ công trình xây dựng này đến công trình khác, nó là niềm đam mê đưa tới con đường tôi học Kiến Trúc và mong muốn phục vụ khách hàng chuyên nghiệp Thiết Kế Xây Dựng. Sau khi Ba tôi nghỉ hưu, kế thừa từ những kiến thức thực tế từ gia đình rất quí báu cho tôi, sau khi tốt nghiệp đại học tôi tiếp tục học hỏi, tìm hiểu kiến thức sâu hơn rộng hơn. Ngay khi còn đi học tôi đã xin vào các công ty kiến trúc, nội thất, xưởng sản xuất làm việc chăm chỉ, luôn học hỏi tìm giá trị tốt nhất trong công việc.

Năm 2005 tôi vừa làm việc vừa ấp ủ xây dựng một thương hiệu Thiết Kế Xây Dựng chuyên nghiệp mang thương hiệu: KHÔNG GIAN MỚI cho công trình nhà ở dân dụng, với ước mơ luôn đem nhiều Giá Trị Mới, Niềm Vui Mới cho từng ngôi nhà đẹp mà KGM thiết kế và xây dựng. Trong 5 năm làm việc nghiên cứu, mua sắm máy móc giàn giáo xây dựng, thiết bị, đào tạo Kiến Trúc Sư, Kĩ Sư, Công Nhân theo mô hình Xây Dựng chuyên nghiệp.  Để cho chính chắn và bền vừng không bị các công ty nhái theo đến năm 2010 tôi đã đăng kí cho ra thương hiệu độc quyền Thiết Kế Xây Dựng KHÔNG GIAN MỚI (KGM) với website: www.khonggianmoi.net chuyên Thiết Kế và Xây Dựng trọn gói cho Công Trình Biệt Thự, được khách hàng và bạn bè trên cả nước đánh giá chuyên nghiệp và uy tín, mang nhiều gía trị thẩm mỹ cho sự phát triển thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Định hướng nhân lực: Nền Tảng Cho Sự Phát Triển ngoài sự chuyên nghiệp uy tín còn là nơi tạo dựng nền tảng như một nền móng vững chắc để cho nhiều nhân tài có tâm cùng hợp lại sáng tạo để phát triển vững mạnh và bền vững. Để tạo nền tảng để bước ra môi trường chuyên nghiệp trong khu vực, năm 2015 Tôi đã học tập và làm việc thêm tại SINGAPORE và có cơ hội gặp học tập từ nhiều chuyên gia mang lại nhiều kiến thức hữu ích trong định hướng KGM Vietnam.

Thông tin liên hệ đến Không Gian Mới

Hồ Chí Minh:

  • 284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, HCM
  • Điện Thoại: 028 3868 7660 (nhấn 0)
  • Hotline: 0937 66 99 66  (gặp Giám Đốc)
  • Email : kgm@kgm.vn

Chi Nhánh Khu Nam Sài Gòn:

Bạn đang xem bài viết về:Công Ty Không Gian Mới tại www.milyhome.com. Đơn vị đồng hành nâng tầm và kết nối giá trị thương hiệu giữa doanh nghiệp và người sử dụng.

Xem thêm:

Nguồn tham khảo: https://khonggianmoi.net/
Biên tập: Bảo Anh / Milyhome.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *