Arik Levy đã thiết kế đèn bàn Crystal Rockcho Lasvit lấy tín hiệu từ vật liệu tinh thể hư cấu Kryptonite.

Đèn bàn thủy tinh là một phần mở rộng của bộ sưu tập Crystal Rock hiện có của thương hiệu Lasvit, mà Levy trước đây đã thiết kế một chiếc đèn treo và bình hoa.

Giống như các tác phẩm khác trong bộ sưu tập, đèn bàn Crystal Rock được mô phỏng theo tảng đá hư cấu Kryptonite xuất hiện trong truyện tranh Superman. Nó được chế tác từ thủy tinh với nhiều màu sắc khác nhau.

Đèn bàn thủy tinh Crystal Rockcho Lasvit

Mỗi đèn bàn Crystal Rock tạo ra sự phản xạ và mô hình ánh sáng xung quanh nó, cho dù nó được bật hay tắt, mà Lasvit gọi là “một ngôi sao băng đông lạnh”.

“Nhà thiết kế Arik Levy đã lấy cảm hứng từ tảng đá hư cấu này, và anh ấy đã bắt đầu chế tạo một viên đá ma thuật từ thủy tinh,” Lasvit giải thích.

“Ngọn đèn tương tác giữa ánh sáng và bóng tối, lơ lửng trong không trung như một ngôi sao băng bị đóng băng.” Cứ như thể thế giới đứng yên ngay khi bạn nhìn chằm chằm vào nó, nhiều phản xạ và lệch hướng hấp dẫn vào ban ngày và thậm chí còn năng động hơn vào ban đêm khi thắp sáng. ”

Sản phẩm:  Crystal Rock
Nhà thiết kế: Arik Levy
Thương hiệu: Lasvit

Bạn đang xem bài viết về: Đèn bàn thủy tinh Crystal Rockcho Lasvit tại www.milyhome.com. Đơn vị đồng hành nâng tầm và kết nối giá trị thương hiệu giữa doanh nghiệp và người sử dụng.

Nguồn: https://www.dezeen.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *