GẠCH được làm từ Cát Tái Chế và Rác Thải Nhựa ?

Bạn có biết rằng ngành công nghiệp xây dựng thúc đẩy tình trạng nóng lên toàn cầu nhiều hơn so với cả ngành hàng không? Cụ thể, ngành xây dựng chính là tác nhân gây ra 39% lượng khí thải CO2 của thế giới, trong khi đó ngành hàng không chỉ chiếm vỏn vẹn 2%. Việc đó có nghĩa rằng ngành xây dựng chúng ta đang rất cần một loại vật liệu bền vững, thân thiện với môi trường hơn trước khi chúng ta sản xuất ra được máy bay điện.

Tại Ấn Độ, nhóm nghiên cứu đã sử dụng chất thải nhựa hỗn hợp làm chất liên kết giúp giảm nhu cầu nước trong quá trình trộn và sau đó xử lý được loại bỏ hoàn toàn. Những viên gạch bền vững này sẽ được sử dụng trực tiếp sau khi hạ nhiệt từ quá trình đúc. Trong bốn tháng, nhóm đã tiếp cận các bệnh viện, xã hội, cá nhân, tổ chức xã hội và các tập đoàn thành phố địa phương để cung cấp nhựa sạch. Tổng cộng sáu tấn chất thải nhựa và mười sáu tấn bụi + cát từ ngành công nghiệp đúc đã được thu gom, sẵn sàng để tái chế. Gạch SPB mạnh hơn 2,5 lần so với gạch đất sét đỏ thông thường và cũng sử dụng tài nguyên thiên nhiên ít hơn 80% – bây giờ bạn có thể xây dựng một ngôi nhà mạnh mẽ hơn cũng cho phép hành tinh nhà của bạn mạnh mẽ. Tốt hơn là sử dụng nhựa đó trong gạch hơn là đặt nó ở biển!

GẠCH được làm từ Cát Tái Chế và Rác Thải Nhựa

 

GẠCH được làm từ Cát Tái Chế và Rác Thải Nhựa 03

GẠCH được làm từ Cát Tái Chế và Rác Thải Nhựa 04

GẠCH được làm từ Cát Tái Chế và Rác Thải Nhựa 05

GẠCH được làm từ Cát Tái Chế và Rác Thải Nhựa 06

GẠCH được làm từ Cát Tái Chế và Rác Thải Nhựa 07

GẠCH được làm từ Cát Tái Chế và Rác Thải Nhựa 08

Bạn nghĩ sao về Cát tái chế và rác thải nhựa được sử dụng để làm những viên gạch này.

Bạn đang xem bài viết về: GẠCH được làm từ Cát Tái Chế và Rác Thải Nhựa ? tại www.milyhome.com. Đồng hành cùng bạn nâng tầm thương hiệu, kết nối những giá trị

Nguồn: https://www.yankodesign.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *