Goon Yard

“…với mong muốn tạo ra một giá trị lâu bền và sức hấp dẫn độc nhất vô nhị trên thị trường cà phê Cần Thơ, Ksoul đã tô thêm hình ảnh hiện đại, sống động và náo nhiệt của một thành phố lớn.”

  • Thiết kế: KSOUL Studio
  • Website: https://www.archdaily.com/
  • Diện tích: 230 m2
  • Vị trí công trình: 44 Mạc Thiên Tích – Phường Xuân Khánh – Quận Ninh Kiều – Cần Thơ
  • Hoàn thành: Năm 2020
  • Nhiếp ảnh: Valor Studio

Mô tả văn bản do các kiến ​​trúc sư cung cấp. Goon Yard là một trong những dự án khởi nghiệp đáng chú ý và đầy cảm hứng trong nhiều tháng qua. Sau một thời gian dài gặp gỡ và thảo luận với khách hàng, cuối cùng chúng tôi đã đưa ra sự thay đổi đột phá trong phong cách thiết kế của mình nhằm tiếp cận thị trường tiềm năng nhất tại Miền Tây – thành phố Cần Thơ.

Goon Yard được lấy cảm hứng từ phong cách công nghiệp, đặc trưng chủ đạo của Cần Thơ vì nó đang có những bước phát triển vượt bậc. Đặc biệt, với mong muốn tạo ra một giá trị lâu bền và sức hấp dẫn độc nhất vô nhị trên thị trường cà phê Cần Thơ, Ksoul đã tô thêm hình ảnh hiện đại, sống động và náo nhiệt của một thành phố lớn.

Tận dụng hình ảnh container với tông màu cam làm chủ đạo và màu xanh da trời làm phản chiếu, Ksoul đã tạo ra những giá trị kiến ​​trúc bắt mắt và hấp dẫn, biến vị trí rộng lớn thành cửa hàng cà phê nổi bật nhất.

Một số hình ảnh về Công trình Goon Yard:

Bạn có thể truy cập đến Địa chỉ Fanpage Quán Goon Yard để xem thêm: https://www.facebook.com/goonyardcafe/

Bạn đang xem bài viết về: Goon Yard tại www.milyhome.com. Đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất nâng tầm không gian sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *