Cùng đội ngũ Milyhome.com Khám phá văn phòng GRAB Việt Nam

Gia nhập vào Việt Nam từ năm 2014, dù vẫn còn non trẻ nhưng Grab đang được xem là doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất so với các tên tuổi khác cùng ngành. Sau khi tạo ra những bước phát triển đột phá trên toàn quốc, đánh bật các ứng dụng gọi xe công nghệ khác, Grab tiếp tục tham vọng chuyển đổi thành nhà cung cấp siêu ứng dụng đa mục đích như thuê xe, giao thức ăn, mở thêm cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác tham gia hợp tác và tiếp cận hàng triệu khách hàng.

Để có được những thành tựu như vậy là sự góp sức không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên tại đây, không chỉ nhiệt huyết, năng động mà còn đầy sáng tạo. Vậy ắt hẳn môi trường nơi đây cũng sẽ rất đặc biệt để từng cá thể có cơ hội phát triển một cách tối đa nhất. Theo thống kê mới đây của mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage, Grab được bình chọn là 1 trong 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, điều này càng khiến chúng tôi tò mò muốn tìm hiểu bên trong nơi đây có gì “hay ho” đến thế.

Bạn đang xem bài viết về: Khám phá văn phòng GRAB Việt Nam tại www.milyhome.com. Đơn vị đồng hành nâng tầm thương hiệu, vững vàng kiến tạo giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *