Trong những năm gần đây, Các doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở dân dụng đang có sự chuyển mình vượt bậc trên trên hầu hết các phương diện. Từ thương hiệu doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, yếu tố con người…để tối ưu hóa nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất, những lựa chọn đúng đắn nhất cho khách hàng khi tiếp cận và sử dụng dịch vụ. Vậy NAGOPA là gì? Công ty này là ai? và hoạt động về lĩnh vực gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

NAGOPA là gì? Giới thiệu về Công ty NAGOPA

NAGOPA là một công ty chuyên thiết kế, thi công xây dựng và sửa chữa các hạng mục Nhà Phố, Biệt Thự. Được thành lập vào đầu năm 2018 tại Bình Dương, người sáng lập là Anh Cao Thành Quang, là một Kỹ Sư Xây Dựng, là người đồng hành tư vấn thiết kế cùng đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư NAGOPA. Với truyền thống gia đình trong nghề và những năm kinh nghiệm cùng sự tận tâm trong nghề với công tác Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng các hạng mục nhà ở dân dụng.

cong-ty-thiet-ke-xay-dung-binh-duong-nagopa-15

Một đội ngũ luôn nỗ lực trong công việc, phấn đầu tìm tòi học hỏi, nhằm thoả mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng về công năng, không gian sử dụng đi cùng các ý tưởng về kiến trúc độc đáo và góp phần tạo dựng các công trình nhà ở có Kiến Trúc bền vững phù hợp với tính chất địa phương và sở thích của nhiều gia đình.

logo nagopa

Người sáng lập Công ty Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA

Người sáng lập là Anh Cao Thành Quang, là một Kỹ Sư Xây Dựng, là người đồng hành tư vấn thiết kế cùng đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư NAGOPA. Với truyền thống gia đình trong nghề và những năm kinh nghiệm cùng sự tận tâm trong nghề với công tác Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng các hạng mục nhà ở dân dụng. Hiện công ty đang tham gia hoạt động chính tại thị trường Xây Dựng Bình Dương.

cao-thanh-quang-xay-dung-nagopa

Các công trình được NAGOPA thực hiện thiết kế?

cong ty nagopa top 10 cong ty xay dung nha o binh duong 01 cong ty nagopa top 10 cong ty xay dung nha o binh duong 02 cong ty nagopa top 10 cong ty xay dung nha o binh duong 07 cong ty nagopa top 10 cong ty xay dung nha pho binh duong công ty nagopa top 10 công ty thiết kế nhà đẹp tại bình dương 04 công ty nagopa top 10 công ty thiết kế nhà đẹp tại bình dương 05 công ty nagopa top 10 công ty thiết kế nhà đẹp tại bình dương 01 công ty nagopa top 10 công ty thiết kế nhà đẹp tại bình dương 03

Bài viết trên đã giải đáp cho các bạn NAGOPA là gì và lĩnh vực hoạt động của công ty. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về Công Ty NAGOPA

Biên tập/ Bảo Anh/ Milyhome.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *