Nhà của gió tại Đà Nẵng | Câu chuyện T/Y thời học trò

  • Đơn vị thực hiện: Green Concept , Nhà Cửa Gió
  • Diện tích: 125 m²
  • Năm: 2018
  • Hình ảnh: Minq Bùi

– Một vài mô tả, được Coppy Paste lại từ đội ngũ Kiến Trúc Sư thực hiện:

Dự án này bắt đầu bằng câu chuyện tình yêu cảm động của chủ đầu tư. “Chúng tôi yêu nhau từ khi cả hai còn trẻ – thời cấp ba đầy ước mơ và hoài bão. Nhưng học xong năm cuối, tôi phải chuyển vào TP.HCM sống cùng gia đình và để lại những kỷ niệm đẹp bên mối tình đầu không trọn vẹn.

Trong thời gian sống và học tập tại Sài Gòn, nơi cách cô gái của tôi hàng trăm km. Chúng tôi chỉ tâm sự, gửi những lời nhớ nhung qua những tin nhắn hay những cuộc gọi thâu đêm và cảm ơn gió gửi những lời thì thầm yêu thương, những nụ hôn nhẹ nhàng … cùng với lời nhắn: “Hãy nói với cô ấy rằng đó chỉ là giấc mơ ngọt ngào nhất, để lúc đó tôi hạnh phúc, Ôi gió! ”

Sau đó, gần 10 năm xa cách, tôi quyết định trở về quê hương, Chúng tôi quay lại với nhau và mong muốn được sống cùng nhau dưới mái nhà – nơi mà suốt đời chỉ bảo bọc và yêu thương. “Câu chuyện tình yêu của tôi đã làm lay động trái tim của nhóm thiết kế… và WIND’S HOUSE ra đời – dấu chấm hết cho một tình yêu xa.

Chúng được ngăn cách bởi cầu thang và không gian sân vườn tạo ra những khoảng trống đối lưu đến mọi ngóc ngách trong nhà. Ngoài ra còn có một khu vườn lớn nằm song song với khu vực làm việc và vuông góc với không gian sống. Ở miền Trung, đặc biệt là Đà Nẵng vào mùa hè luôn có nguồn gió Foehn (gió khô và nóng) nên thiết kế hồ cá Koi đặt trước hướng gió có hơi nước để giảm sức nóng của nguồn gió này. .

Ngoài ra, ngôi nhà còn có một số khu vườn nhỏ dưới các khoảng trống. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, các khoảng trống này còn được kết hợp với hệ thống cửa tạo thành hệ thống thông gió, đối lưu không khí rất quan trọng cho ngôi nhà.

Bạn đang xem bài viết về: Nhà của gió tại Đà Nẵng | Câu chuyện T/Y thời học trò tại www.milyhome.com. Đồng hành cùng bạn nâng tầm thương hiệu, kết nối những giá trị

Biên tập/ Bảo Anh/ Milyhome.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *