Những món đồ nội thất này đã quá quê mùa và lỗi thời.

1. Tấm lót cho bồn rửa bát

Trước đây, chậu rửa inox được sử dụng rầm rộ. Mọi người cũng thường mua tấm lót nhựa để bảo vệ lớp phủ khỏi trầy xước, giảm tiếng ồn và bảo vệ bát đĩa không bị sứt mẻ.

Món đồ nội thất lỗi thời
Đồ nội thất cho bếp làm giảm tiếng ồn và bảo vệ bát đĩa tránh sứt mẻ

Ngày nay, mọi người thường lựa chọn bồn rửa bằng đá nhân tạo hoặc đá tự nhiên để ít bị hỏng và trông thẩm mỹ hơn. Đối với những vẫn thích bồn rửa bằng thép không gỉ, các nhà thiết kế khuyên bạn nên xem xét dùng tấm lót silicone trong suốt không thu hút nhiều sự chú ý như những thứ tiền nhiệm lỗi thời của chúng.

2. Thùng rác truyền thống

Những chiếc thùng rác truyền thống thường được để ở nơi sơ sài và trông luộm thuộm, buồn tẻ. May mắn thay, các giải pháp thiết kế đương đại cũng đã biến đổi chúng. Các chuyên gia chắc chắn rằng khu vực xử lý chất thải có thể không chỉ thiết thực mà còn phải đẹp nữa!

Món đồ nội thất lỗi thời
Hãy dùng thùng rác hiện đại hơn nhé

3. Bộ phụ kiện phòng tắm bằng nhựa

Loại nội thất này vẫn có thể được tìm thấy trong các căn hộ khá thường xuyên vì chi phí thấp và tính sẵn có của chúng. Nhưng phụ kiện nhựa chỉ làm rẻ nội thất của phòng tắm. Đừng quên rằng phụ kiện đóng một vai trò quan trọng trong nội thất. Đó là lý do tại sao bạn chắc chắn không nên cố gắng tiết kiệm tiền cho chúng.

Món đồ nội thất lỗi thời
Phụ kiện nhựa chỉ làm rẻ nội thất của phòng tắm.

4. Đèn chùm lỗi thời

Đèn chùm, đèn treo tường lỗi thời và ánh sáng mờ có thể phá hỏng nội thất của bất kỳ căn phòng nào. Hãy từ bỏ những mô hình đã là “mốt” thời cách đây 10 – 20 năm. Các thiết bị chiếu sáng thời trang và ánh sáng phù hợp có thể mở rộng không gian một cách trực quan và làm cho nội thất trở nên ấm cúng hơn.

Món đồ nội thất lỗi thời

5. Giường tròn

Giường tròn trông không thích hợp trong mọi phòng ngủ. Nó chiếm nhiều không gian và cần một cái nệm đặc biệt. Đã đến lúc bỏ món đồ nội thất không thiết thực này vào quá khứ.

Món đồ nội thất lỗi thời

6. Rèm nhà tắm

Năm 2021 rồi, hãy cất những tấm rèm nhà tắm bằng nhựa, có nhiều màu sắc hoạ tiết vào quá khứ đi nhé. Vách ngăn bằng kính hữu ích và đẹp hơn nhiều cho nhà tắm của bạn đấy!

Món đồ nội thất lỗi thời

Ảnh: Internet

Biên tập: Huy Tran | Milyhome.com

Bạn đang xem bài viết về: Những món đồ nội thất nên dẹp vào nhà kho tại www.milyhome.com. Đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất nâng tầm không gian sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *