Cùng chiêm ngưỡng cùng đội ngũ Milyhome.com về O2 Coffee & Tea tại Thừa Thiên Huế

  • Đơn vị thực hiện: MW archstudio
  • Diện tích: 170 m²
  • Năm: 2019
  • Photographs: Hiroyuki Oki
  • Địa chỉ:Yết Kiêu, Tp. Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Mô tả văn bản do các kiến ​​trúc sư cung cấp.

Dự án O2 COFFEE tọa lạc tại thành phố Huế, trên diện tích 120 m2 với hai mặt tiếp giáp là đường và hồ lớn. Vị trí khu đất thuộc khu dân cư có đặc điểm văn hóa lịch sử – khu dân cư cạnh “Đại Nội” – Cố đô Huế. “Đại Nội” là tên gọi chung của các pháo đài mà chức năng là để bảo vệ các cung điện quan trọng của triều đại phong kiến cũ của Việt Nam (19 ngày – 20 ngày kỷ). Nó đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới tại Việt Nam.

Tòa nhà được tính toán để không sử dụng đèn chiếu sáng vào ban ngày, kể cả khi thời tiết xấu, ánh nắng yếu còn ban đêm thì sử dụng đèn LED để tiết kiệm năng lượng. Tòa nhà có điều hòa nhiệt độ nhưng với mức sử dụng điều tiết phù hợp tùy theo điều kiện thời tiết cụ thể và nhiệt độ trong ngày, theo mùa. Ngoài thiết kế “khối rỗng” trên, nhóm thiết kế cũng đã đề xuất nhiều chức năng dự phòng khác nhau trong tương lai trong trường hợp công trình bắt buộc phải thay đổi mục đích sử dụng. Điều này nhằm hạn chế nhiều công trình xây dựng có chức năng trong tương lai nêu trên – hạn chế các công trình xây dựng mới chiếm đất mới của tự nhiên.

Bạn đang xem bài viết về: O2 Coffee & Tea tại Thừa Thiên Huế tại www.milyhome.com. Đồng hành cùng bạn nâng tầm thương hiệu, kết nối những giá trị

Biên tập/ Bảo Anh/ Milyhome.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *