Hãy cùng Milyhome tìm hiểu về Bosch nhé:

Bosch là ai?

Bosch là một thương hiệu Hi-tech hàng đầu Thế giới luôn tìm kiếm sự đổi mới, cách tâm và chú trọng đế giá trị bền vững – một trong những nét Văn hóa trung của người Đức.

Năm 1886, ROBERT BOSCH mở một phân xưởng về cơ học chính xác và kỹ nghệ điện tại Stuttgart. Vào năm tiếp theo, Bosch phát triển hệ thống đánh lửa “manhêtô” với điện áp thấp được dùng trong động cơ sử dụng khí gas. Hệ thống này được dùng trong động cơ cháy đốt trong dành cho các máy móc cố định của nhà phát minh Gottlieb Daimler.

robert-bosch-etching-hermann-kaetelhoen_res_300x400 Về lâu dài, một cách tiếp cận trung thực và công bằng để làm kinh doanh sẽ luôn mang lại lợi nhuận cao nhất.

Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu toàn cầu. Nó sử dụng khoảng 400.000 cộng sự trên toàn thế giới (tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2019). Công ty đã tạo ra doanh thu 77,7 tỷ euro vào năm 2019. Hoạt động của công ty được chia thành bốn lĩnh vực kinh doanh: Giải pháp di động, Công nghệ công nghiệp, Hàng tiêu dùng và Năng lượng và Công nghệ xây dựng. Là nhà cung cấp IoT hàng đầu, Bosch cung cấp các giải pháp sáng tạo cho nhà thông minh, Công nghiệp 4.0 và tính di động được kết nối. Bosch theo đuổi tầm nhìn di động bền vững, an toàn và thú vị. Nó sử dụng chuyên môn về công nghệ cảm biến, phần mềm và dịch vụ, cũng như đám mây IoT của riêng mình, để cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp liên tên miền được kết nối từ một nguồn duy nhất. Mục tiêu chiến lược của Tập đoàn Bosch là tạo điều kiện sống kết nối với các sản phẩm và giải pháp có chứa trí tuệ nhân tạo (AI) hoặc đã được phát triển hoặc sản xuất với sự trợ giúp của nó. Bosch cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới với các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo và nhiệt tình. Nói tóm lại, Bosch tạo ra công nghệ được phát minh cho cuộc sống.

logo-bosch-vietnam

Thương hiệu Bosch đã đứng vững vì chất lượng cao, đáng tin cậy và tính lâu bền. Với một thiết kế được cải thiện và được làm mới sẽ góp phần nhấn mạnh những tính chất năng động và luôn luôn đổi mới về hình ảnh của tập đoàn Bosch. Mục đích của việc thiết kế hình ảnh mới của thương hiệu là tối đa hoá tiềm năng về sức mạnh của thương hiệu Bosch và giữ vững tính kiên định thông qua tất cả các sản phẩm của thương hiệu.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ về Bosch về lĩnh vực thiết bị nhà bếp.

Bosch và lĩnh vực thiết bị nhà bếp

Lĩnh vực sản xuất thiết bị nhà bếp do công ty BSH Hausgerate phụ trách, Năm 1967 công ty được thành lập bởi liên doanh giữa Robert Bosch GmbH và Siemens AG (Đức). Nhưng từ tháng 9/2014, Robert Bosch GmbH chính thức mua lại 50% cổ phần của Siemens AG với giá 3 tỷ Euro và chuyển lĩnh vực này thành một phần của tập đoàn Bosch. Doanh thu năm 2015 của BSH Hausgerate chạm mốc 12.6 tỷ Euro (tương đương 302.400 tỷ đồng)

Bosch tại Việt Nam

Tập đoàn Bosch đang có mặt tại thị trường Việt Nam chủ yếu trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, các sản phẩm gia dụng như: bếp từ, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng … được các công ty đứng ra nhập khẩu, phân phối lại và tự chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm của mình.

Các sản phẩm Bosch kinh doanh?

 • Bếp từ
 • Bếp Hồng Ngoại
 • Máy hút mùi
 • Máy rủa bát
 • Máy giặt quần áo
 • Tủ Lạnh
 • Tủ Rượu
 • Lò Nướng
 • Bàn Là
 • Máy Pha Cafe
 • Và còn nhiều sản phẩm khác

may-hut-mui-am-tu-bosch-DFS067J50B-1

Các Địa chỉ Showroom Thiết Bị Bếp của Bosch ở Việt Nam

showroom thiết bị bếp ở việt nam

1. Showroom Bosch Quận 2, Hồ Chí Minh

 • 18 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh

2. Showroom Bosch Quận Bình Thạnh

 • 126 QL13, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

3. Showroom Bosch Quận 7

 • 460 Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh

4. Showroom Bosch Hà Nội

 • Showroom Bosch chính hãng – 286 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

5. Showroom Bosch Quận Tân Bình

 • 307B Nguyễn Văn Trỗi – Quận Tân Bình ( Gần ngã 3 Hoàng Văn Thụ)

6. Showroom Bình Thạnh, HCM

 • 357 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh

Bạn đang xem bài viết về: Thương hiệu Bosch ? tại www.milyhome.com. Đồng hành cùng bạn nâng tầm thương hiệu, lan tỏa giá trị.

Nguồn: https://www.bosch.us/

Biên tập/ Bảo Anh/ Milyhome.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *