Top 10 công ty thiết kế nhà đẹp tại Bình Dương

Vào ngày 12/06/2020 Trang milyhome.com chính thức công bố Top 10 Công ty thiết kế nhà ở uy tín Bình Dương

Đây là kết quả được đội ngũ Milyhome.com nghiên cứu và khảo sát thị trường dựa trên các yếu tố về tài chính, hình ảnh và hoạt động doanh nghiệp, số lượng và chất lượng công trình trên truyền thông và đánh giá của người dùng cũng như các chuyên gia trong cùng lĩnh vực trong gia đoạn 2019 – 2020.

1. Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA

Được thành lập vào năm 2018. Với sự tập trung chuyên môn hóa trong mãng Thiết kế và thi công nhà phố, biệt thự. Nơi sở hữu đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ sư làm việc nhiều tâm huyết, luôn có trách nhiệm và tận tâm trong nghề, qua từng sản phẩm, từng ngôi nhà được công ty thực hiện.

Thấu hiểu được việc xây nhà hiện nay để tìm được một đơn vị có thương hiệu, tập trung vào nâng cao chuyên môn, sự uy tín, tinh thần trách nhiệm, đội ngũ làm việc tận tâm với nghề, luôn đồng hành, chia sẻ với chủ nhà trong những khó khăn, khuất mắt trong các công tác xây nhà luôn là những câu chuyện được nhiều người quan tâm..

Những mẫu nhà được Công Ty thiết kế

Thấu hiểu được những lo lắng, hoang mang, những câu chuyện về sự khó khăn và trở ngại như vậy. Mà Công Ty NAGOPA trong Hành Trình Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương, Bình Phước ở từng khách hàng của mình khi có nhu cầu xây nhà. Nên luôn mong muốn rằng trên con đường làm nghề của mình, sẽ mang lại nhiều ngôi nhà đẹp, có giá trị thực, về chất lượng, phong cách, giải pháp, sự thẩm mỹ và niềm tin cho khách hàng hiện nay.

  • TSC: 119/28 Hoàng Hoa Thám, Khu 7, Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • VPĐD: Số 32, Đường Lê Thị Trung, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • CNBP: Đường Lê Duẩn, Thành Phố Đồng Xoài, Bình Phước
  • MST: 3702659790
  • Hotline: 0836 198 886
  • Email: xaydungnagopa@gmail.com
  • Website: www.nagopa.com

Bạn đang xem bài viết về: Top 10 công ty thiết kế nhà đẹp tại Bình Dương tại www.milyhome.com. Đồng hành cùng bạn kiến tạo những giá trị thăng hoa cho cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *