Xi măng Nghi Sơn | Thương hiệu xi măng được tin dùng

Xi măng Nghi Sơn ra mắt 2 dòng xi măng chất lượng cao

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, Xi măng Nghi Sơn ra mắt hai dòng sản phẩm mới: Nghi Sơn Đa Dụng Nghi Sơn Premium, chất lượng PCB40. Cả hai đều được sản xuất từ công nghệ Nhật tiên tiến, chất lượng được kiểm soát bởi các chuyên gia Nhật Bản, được mong chờ sẽ trở thành sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho các công trình lớn, nhỏ trên cả nước.

Xi măng Nghi Sơn

Nghi Sơn Đa Dụng

Là sản phẩm đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu cho các công trình như bê tông, xây gạch, tô tường, ốp lát,…bao gồm cả lĩnh vực dự án và nhà ở dân dụng.

Nghi Sơn Premium

Là sản phẩm đáp ứng tuyệt đối cho các công trình yêu cầu chất lượng cường độ cao, các công trình trọng điểm, lớn và mang tính bền vững vượt thời gian.

Với quan điểm “An toàn không có nghĩa là từ bỏ năng suất hoặc hiệu quả. Thậm chí, nếu quan tâm hơn đến an toàn, bạn sẽ đạt được hiệu quả và năng suất cao hơn. Vì vậy hãy giữ an toàn cho chính bạn và chính chúng ta.” Chính vì thế, mỗi sản phẩm xi măng được sản xuất bởi Xi măng Nghi Sơn luôn đạt ba yếu tố chính là chất lượng – an toàn – hiệu quả.

Xi măng Nghi Sơn đã và đang cung cấp cho rất nhiều công trình nổi tiếng tại Việt Nam như: Cầu Cần Thơ – Cầu Cổ Chiên – Cầu Vàm Cống – Cầu Cao Lãnh – cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng, sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, cao tốc Bến Lức – Long Thành, tòa nhà Landmark 81 tầng, cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận…

Bạn đang xem bài viết về: Xi măng Nghi Sơn | Thương hiệu xi măng được tin dùng của chuyên mục Doanh nghiệp tại www.milyhome.com. Đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất nâng tầm không gian sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *