Xu hướng biệt thự mini 2022 được nhiều người yêu thích.

Biệt thự mini nhà vườn luôn được coi là không gian sống lý tưởng mà rất nhiều gia đình hiện nay mơ ước. Đặt biệt trong năm 2022 đây được xem là xu hướng được nhiều người lựa chọn xây dựng ở những vùng quê yên tĩnh hoặc vùng ngoại ô thành phố. Những thiết kế biệt thự mini thường mang lại cảm giác gần gũi và có sự hòa mình với thiên nhiên và con người.

Biệt thự mini mái thái nhà vườn

biệt thự mini mái thái 250m2 1

Mẫu biệt thự mini mái thái nhà vườn. Được thiết kế trên khu đất khá rộng

biệt thự mini mái thái 250m2 2

Mẫu biệt thự mini mái thái nhà vườn. Được thiết kế bời công ty Nagopa. Thiết kế vừa kết hợp giữa phong cách hiện đại và truyền thống, thoáng mát nhiều cây xanh. Mặt tiền được thiết kế cửa gỗ thể hiện phong cách yêu thích của gia chủ.

biệt thự mini mái thái 250m2 4

Việc sở hữu diện tích đất lớn, để lựa chọn được phương án thiết kế phù hợp cũng được nhiều chủ đầu tư đặt biệt quan tâm để khi thực hiện vừa đáp ứng tốt về công năng và sở thích sử dụng mà vẫn không làm ảnh hưởng đến giá trị của khu đất.

biệt thự mini mái thái phong cách tân cổ điển 1

Mẫu nhà biệt thự mái thái có 2 phòng ngủ nhỏ gọn và tinh tế mang hình khối chữ L cũng được xem là phương án được khá nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Thiết kế được tôn trọng những chi tiết cửa tự nhiên như cây xanh, ánh sáng.

mẫu biệt thự mini mái nhật 1 tầng ở nông thôn 2

 

mẫu biệt thự mini mái nhật 1 tầng ở nông thôn 3

Mẫu nhà biệt thự vườn mini mang phong cách thiết kế hơi hướng tân cổ điển với kiểu dáng mái nhật. Một trong những mẫu nhà có kiến trúc rất ấn tượng.

mẫu biệt thự mini mái nhật nhà vườn 200m2 2

Mẫu biệt thự vừa hiện đại vừa truyền thống, thiết kế kiểu mái Nhật giản dị, nhẹ nhàng, thanh thoát và sang trọng. Phong cách biệt thự mini kiểu Nhật Bản thường chú trọng đến việc tối giản hóa chi tiết ở ngoại thất cũng như nội thất, tập trung vào không gian sân vườn mang đến một không gian sống lành mạnh, đầm ấm và hòa mình vào thiên nhiên.

mẫu biệt thự mini mái nhật nhà vườn 200m2 3

Website: https://nagopa.com/

Hotline: 0836 198 886

Email:  xaydungnagopa@gmail.com

Địa chỉ: Số 32, Đường Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *