Villa City

  • Thiết kế: Story Architecture
  • Website: https://www.archdaily.com/
  • Diện tích: 117 m2
  • Vị trí công trình: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hoàn thành: Năm 2021
  • Nhiếp ảnh: Minq Bui

 

Mô tả văn bản do các kiến ​​trúc sư cung cấp. Khi chúng tôi thực hiện một dự án để thiết kế nó, đã có sự bùng phát của virus Corona. Các trường học và không gian giải trí đóng cửa thực thi cách ly xã hội. Các không gian nhà ở đang bắt đầu đảm nhận nhiệm vụ phục vụ con người nhiều hơn, khó khăn hơn là các không gian nhà ở chật hẹp nằm trong các thành phố lớn. Chúng tôi đặt vấn đề ưu tiên không gian cho trẻ nhỏ, không gian nghỉ ngơi cũng được quan tâm nhiều hơn.

Dự án Villa City tọa lạc tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh , Việt Nam. Căn nhà cho vợ chồng và 2 con trai. Với diện tích 117m2, kinh phí đầu tư hạn chế, chúng tôi cân nhắc để tổ chức không gian sống, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, giải tỏa tâm lý ức chế khi bị hạn chế ra khỏi nhà khi có thể bị cô lập xã hội lâu dài.

Việc thu hẹp phòng khách, loại bỏ phòng ngủ, kê giường tầng cho các bé ở chung dẫn đến nhiều không gian để trồng cây xanh, bể bơi, nhà trên cây cho các bé vui chơi. Giúp giải phóng năng lượng cho bé.

Phòng ngủ con và phòng ngủ bố mẹ có cửa thông nhau, và thông ra ban công tạo không gian liên thông đủ dài để các con chạy nhảy thoải mái, phòng ngủ được thiết kế vách kính lớn nhìn ra cây xanh và lấy ánh sáng tự nhiên từ các ô thông tầng để giúp phòng ngủ thông thoáng, giải phóng tầm nhìn.

Thư viện hình ảnh

Bạn đang xem bài viết về: Villa City tại www.milyhome.com. Đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất nâng tầm không gian sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *