Xây nhà trọn gói tại Đồng Xoài uy tín và hiệu quả

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ hiện nay đang được rất nhiều gia chủ xây nhà lựa chọn làm thước đo cho một ngôi nhà được hoàn thiện hiệu quả và đúng với tiêu chí đề ra. Bởi sự tiện lợi từ dịch vụ và giải quyết được rất nhiều nổi khó khăn và lo lắng của đại đa số các gia đình khi đến thời điểm phải xây nhà. Hôm nay Milyhome sẽ đồng hành và muốn chia sẽ đến các bạn, các gia đình đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Đồng Xoài về một đơn vị thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói tại đồng xoài uy tín và hiệu quả mà đội ngũ Milyhome luôn yêu mến.

Xây Nhà Trọn Gói Đồng Xoài sẽ là sự lựa chọn thông minh cho lối sống tấp nập và bận rộn giữa công việc và cuộc sống. Khi lựa chọn dịch vụ này, các gia đình sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm kiếm từng đơn vị riêng biệt về: Thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, thi công nội thất, giám sát công trình…

Xây Nhà Trọn Gói ở tại Đồng Xoài | Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA

Có rất nhiều khách hàng của NAGOPA DESIGN vì quỹ thời gian của họ không đủ để tự đứng ra quản lý và giám sát cho việc xây nhà của mình, đi kèm với nỗ lo lắng chung từ việc phải chọn lọc từ đơn vị thiết kế đến đơn vị thi công, các thủ tục pháp lý, quy trình thực hiện và kiểm soát như thế nào là hiệu quả. Chính vì thế mà Xây nhà trọn gói là dịch vụ hiện nay luôn được Công Ty NAGOPA đồng hành cùng rất nhiều khách hàng, nhằm hỗ trợ và mang lại sự hiệu quả nhất trong từng sản phẩm của mình.

Tham khảo thêm tại Fanpage: Xây Nhà Trọn Gói Đồng Xoài

Nâng cao tiêu chí chất lượng xây nhà trọn gói

Với đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư dày đặn kinh nghiệm, luôn nỗ lực, nâng cao bản lĩnh nghề nghiệp, trau dồi và học hỏi những cái mới, cùng năng lực sáng tạo, sự tận tâm của những người sáng lập, chúng tôi cam kết:

 • Đội ngũ làm việc luôn tận tâm và trách nhiệm với nghề
 • Không bán thầu
 • Giấy tờ, hồ sơ pháp lý minh bạch, rõ ràng, đúng đủ
 • Sử dụng vật tư có nguồn gốc rõ ràng, được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín
 • Nói không với những vật tư kém hiệu quả, cắt xén vật tư
 • Bám sát với hồ sơ thiết kế kỹ thuật
 • Thi công đúng tiến độ và tiêu chuẩn quy định
 • Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng luôn là điều cốt lõi
 • Đảm bảo an toàn khi thi côngKhông phát sinh chi phí ngoài thỏa thuận hợp đồng

Một số hình ảnh công trình xây nhà trọn gói nổi bật

Một vài hình ảnh phối cảnh thiết kế trước khi xây nhà

Khảo sát phục vụ thiết kế xây dựng nhà trọn gói

Tiêu chí được khách hàng yêu mến khi xây nhà trọn gói

Hãy đưa ra những nhận định tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

– Thương hiệu: Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ có tiếng tăm trên thị trường và được nhiều người biết tới cũng như xuất hiện rộng rải trên nhiều phương tiện Internet.

– Quy mô: Một công ty xây nhà trọn gói được xem là uy tín cũng một phần là do quy mô lớn và đã thực hiện được nhiều các công trình xây dựng được khách hàng đánh giá cao.

– Trình độ chuyên môn: Trình độ chuyên môn cũng chính là một phần lớn để có thể quyết định tới chất lượng thi công của công trình, vì thế một đội ngũ nhân viên có trình độ cao chắc chắn sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất và được khách hàng hài lòng về phong cách làm việc.

– Trang thiết bị thi công: Nếu như có trình độ cao mà thiếu thốn các trang thiết bị hỗ trợ thi công cũng như nguyên vật liệu thì chắc hẳn việc thi công sẽ gặp rất nhiều khó khăn và có thể dẫn đến chất lượng không được như ý muốn và có khi còn làm cho tiến độ kéo dài hơn.

– Chuyên nghiệp: Một đội ngũ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, luôn đề cao vai trò trách nhiệm của mình trong từng ngôi nhà của khách hàng.

– Bảo hành: Một công ty xây nhà được đánh giá cao cũng phụ thuộc khá nhiều và khâu bảo hành công trình bởi bảo hành chính là tạo dựng niềm tin mà khách hàng dành cho đơn vị mình và khi đã có ấn tượng và tin tưởng thì họ sẽ quay lại sử dụng  dịch vụ bất cứ lúc nào khi có nhu cầu xây nhà hay sửa chữa nhà.

Thông tin liên hệ xây nhà

 • Văn phòng đại diện: Số 32, Đường Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • CN: Cafe Phố Núi, Đường Lê Duẩn, TP Đồng Xoài
 • MST: 3702659790
 • Hotline: 0947 439 388 – Mr. Quang
 • Email: xaydungnagopa@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *