Biệt thự (hay còn gọi là villa) là loại hình công trình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian có diện tích rộng lớn, tương đối hoàn thiện và biệt lập so với các không gian khác. Bên ngoài biệt thự có hàng rào kiên cố, trong biệt thự thường sẽ có bể bơi, không gian sân vườn…Hay nói dễ hiểu hơn, biệt thự là nhà ở riêng lẻ có sân vườn, có tường rào và lối ra vào riêng.

Việc thiết kế biệt thự luôn đòi hỏi đơn vị thiết kế/người thực hiện cần nắm chắc các kiến thức chuyên ngành vững chắc, đủ sự trải nghiệm và kỹ năng sáng tạo tốt để mang đến được một công trình hoàn hảo. Chính vì vậy việc lựa chọn công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp luôn là vấn đề được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

biệt thự mái thái 2 tầng

Phối cảnh biệt thự mái thái tại Bình Phước

Đại diện Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NAGOPA (Nagopa Design & Construction) chia sẽ các tiêu chí quan trọng trong lựa chọn đơn vị thiết kế biệt thự.

Công ty có đủ kinh nghiệm và năng lực

biệt thự 3 tầng chú toàn ở Tân Uyên Bình Dương

Phối cảnh biệt thự gia đình Chú Toàn ở Tân Uyên, Bình Dương

Việc nhu cầu thiết kế biệt thự tại Việt Nam ngày một được tăng cao theo sự phát triển của xã hội. Chính vì vậy sự hình thành các đơn vị tham gia cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự cũng ngày một tăng cao nhằm đáp ứng tốt nhu cầu thực hiện xây dựng biệt thự đến nhiều gia đình. Tuy nhiên việc tìm kiếm, đánh giá và lựa chọn được đơn vị thiết kế biệt thự chuyên nghiệp và uy tín có thể đồng hành và mang lại những giải pháp tốt nhất cho gia chủ luôn là vấn đề thực tế mà nhiều gia đình tại Việt Nam đang gặp khá nhiều trở ngại.

Việc lựa chọn được một công ty có đủ kinh nghiệm và năng lực thực hiện từ quy trình tư vấn đến giai đoạn thực thi, sẽ giúp chủ đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về ngôi nhà mà gia đình chuẩn bị thực hiện.

Các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư có chuyên môn cao

Với những biệt thự được thực hiện quy mô lớn đòi hỏi những người tham gia trực tiếp phải có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm về thiết kế biệt thự. Mỗi thành viên tham gia dự án sẽ đảm nhận và chịu trách nhiệm riêng cho từng giai đoạn trong quá trình thực hiện thiết kế phù hợp với năng lực và chuyên môn. Mọi thành viên trong công ty tham gia dự án phải phối hợp ăn ý với nhau và mục tiêu cuối cùng là tạo ra được công trình biệt thự đáp ứng tốt về công năng sử dụng, yếu tố thẩm mỹ cao, đạt chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Tham khảo các công trình mẫu mà đơn vị đã thực hiện

Khi tìm hiểu về đơn vị thực hiện, Chủ đầu tư cần tham khảo các công trình mẫu mà công ty đã từng thực hiện thiết kế và thi công xây dựng để có thể hiểu rõ hơn về phong cách thiết kế, quy mô của dự án, từ đó có thể đánh giá và đưa ra quyết định đúng đắn trong quá trình lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp. Công ty càng có nhiều công trình biệt thự càng được đánh giá cao về năng lực thực hiện.

Nagopa Design & Construction là đơn vị chuyên thiết kế biệt thự tại Bình Dương, Bình Phước và Tây Ninh trải qua hơn 7 năm kinh nghiệm với sự ra mắt của nhiều công trình biệt thự, đa dạng trong phong cách thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích đến nhiều gia đình.

Website: https://nagopa.com/

Hotline: 0836 198 886

Email:  xaydungnagopa@gmail.com

Địa chỉ: Số 32, Đường Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Tham khảo thêm:

Biệt thự có kiến trúc tân cổ điển sang trọng ở Bình Dương

Xu hướng thiết kế biệt thự mini 2022 được nhiều người yêu thích

Những mẫu biệt thự đẹp được thiết kế từ Không Gian Mới

Chiêm ngưỡng biệt thự gia đình Ca Sĩ Di Băng tại Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *