Apartment House in Sakurashinmachi / abanba

“…Chúng tôi mong muốn tạo ra một tòa nhà chung cư nhỏ giống như một thị trấn với nhiều loại phòng được xếp chồng lên nhau trong một tòa nhà đơn giản.”

  • Kiến trúc sư: abanba
  • Website: https://www.archdaily.com/
  • Diện tích: 499 m²
  • Năm: 2018
  • Hình ảnh: Hiroyuki Hirai

Mô tả văn bản do các kiến ​​trúc sư cung cấp. Đó là một ngôi nhà chung cư trong một khu dân cư yên tĩnh của Tokyo. Các tòa nhà được bố trí dọc theo rìa của khu đất có hình tam giác. Có một lối đi giống như một con hẻm ở trung tâm của mặt phẳng của tòa nhà.

 

Mỗi hộ gia đình có thể được tiếp cận từ lối đi. Ngõ là không gian để cư dân có thể tách biệt một chút với bên ngoài và tĩnh tâm. Bên ngoài có một chiều cao mở đơn giản. Các phòng ở tầng 1 có thể tiếp cận trực tiếp từ bên ngoài để có thể chuyển đổi thành văn phòng và cửa hàng trong tương lai.

Mỗi phòng về cơ bản là một studio, nhưng các bức tường được bố trí nhẹ nhàng để tạo thành khu vực. Chúng tôi mong muốn tạo ra một tòa nhà chung cư nhỏ giống như một thị trấn với nhiều loại phòng được xếp chồng lên nhau trong một tòa nhà đơn giản.

Thư viện hình ảnh

Bạn đang xem bài viết về: Apartment House in Sakurashinmachi tại www.milyhome.com. Đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất nâng tầm không gian sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *