50 họa sĩ thể hiện 100 công trình cho ‘Kiến trúc miền Trung’ của Ký ức Việt Nam

Bộ tranh giới thiệu các kiến trúc của 15 tỉnh thành phố miền Trung là dự án đầu tiên ra mắt của Ký ức Việt Nam. 50 họa sĩ đã đóng góp tác phẩm thể hiện 100 công trình kiến trúc khác nhau. Đặc biệt, họ vẽ chính những công trình biểu tượng của quê hương mình.

Tranh cũng lồng ghép thông điệp về loại hình du lịch dành cho đối tượng khách là người khuyết tật. Điều khiến họ ngại ngần khi đi thăm quan là địa điểm có địa hình và dịch vụ thuận tiện với bản thân hay không. Vì thế, bộ tranh tập trung khắc hoạ các di tích văn hóa thay vì cảnh quan thiên nhiên.

Dự án cũng mong muốn giới thiệu các dân tộc thiểu số của Việt Nam cũng như một số quốc gia trên thế giới thông qua sự xuất hiện của các nhân vật trong trang phục truyền thống.

Ngoài phần Kiến trúc, miền Trung còn được khắc họa thông qua bộ tranh Thực (về ẩm thực) và Tích (những tích truyện, truyền thuyết dân gian).

Cùng thưởng thức một số tác phẩm và tìm hiểu về các công trình kiến trúc truyền thống và đương đại của miền Trung

Tác giả Nguyễn Hoàng.


Tác giả Nghĩa Kendi

Tác giả Trần Quốc Bảo
Tác giả Trương Yến Ngọc
Tác giả Đoan Phạm
Tác giả Hưng
Tác giả Mai Hoàng Quốc Anh
Tác giả Tuấn Dũng
Tác giả Vi Đoàn
Tác giả Victor Li

Dự án Ký ức Việt Nam do Vinh Vương tổ chức, Quách Ái Ny làm trợ lý dự án chính.

Nguồn: https://idesign.vn/

Bạn đang xem bài viết về: Bộ tranh giới thiệu “Kiến trúc miền Trung” của Ký ức Việt Nam tại www.milyhome.com. Đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất nâng tầm không gian sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *