BoConcept | Chuỗi bán lẻ Nội thất của Đan Mạch

BoConcept là một chuỗi bán lẻ đồ nội thất của Đan Mạch với hơn 265 cửa hàng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Cửa hàng thương hiệu BoConcept đầu tiên được mở tại Paris vào năm 1993, nhưng từ năm 2006 trở đi, tất cả đồ nội thất được bán thông qua nhượng quyền thương mại. ( BoConcept is a Danish retail furniture chain with more than 265 stores in over 60 countries around the world. The first BoConcept Brand Store opened in Paris in 1993, but from 2006 and onwards, all furniture is sold through franchisees )

BoConcept | Chuỗi bán lẻ Nội thất của Đan Mạch

Lịch sử của BoConcept ?

Tại một thị trấn buồn ngủ vào những năm 1950 ở Đan Mạch, một cặp thợ nội các trẻ đứng ở lối vào của nhà máy mới của họ. Họ tự hào. Không gian có thể có kích thước khiêm tốn nhưng nó được hình thành hoàn hảo; tất cả đều được xây dựng một cách cẩn thận bởi bàn tay của họ.

Chỉ hai năm trước đó, Jens Ærthøj và Tage Mølholm bắt đầu kinh doanh đồ nội thất vào mùa hè nóng nực năm 1952. Sau đó, công ty duy nhất của họ là kỹ năng và sự quyết tâm của tuổi trẻ. Giờ đây, họ đang bước vào cuộc với 4 nhân viên, danh sách đơn đặt hàng ngày càng nhiều và thỏa mãn tham vọng đã theo đuổi: giới thiệu đồ nội thất chất lượng của Đan Mạch đến nhiều đối tượng hơn.

Đáp ứng nhu cầu đó trong khi duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao như vậy đòi hỏi một tinh thần tiên phong. Họ sẽ phải kết hợp nghề thủ công truyền thống của mình với làn sóng công nghiệp hóa muộn của Đan Mạch. Máy móc bây giờ có giá cả phải chăng, hiệu quả và chính xác hơn. Đầu tư một cách khôn ngoan sẽ tăng tốc độ sản xuất và giữ chi phí thấp mà không ảnh hưởng đến chất lượng mà khách hàng yêu thích.

Jens và Tage đã đứng trên các nguyên tắc khiến thiết kế của Đan Mạch được ngưỡng mộ trên toàn thế giới. Sự đơn giản, khéo léo, chức năng trang nhã và vật liệu chất lượng. Năm đó, những giá trị đó được thể hiện qua sự chuyển động nhịp nhàng của chiếc bàn ăn bằng gỗ tếch có thể mở rộng phổ biến của công ty. Trong khi niềm tin của họ vào thẩm mỹ bình thường của Chủ nghĩa Công năng Đan Mạch sẽ được thổi hồn vào chiếc ghế ăn đi kèm do kiến ​​trúc sư Arne Wahl thiết kế.

Tham gia những nguyên lý đó với sự nhạy bén trong kinh doanh bẩm sinh của Jens và Tage, là một công thức để thành công. Chỉ tám năm sau, họ chuyển đến một cơ sở mới rộng 1300 mét vuông. Ở đó, công ty phát triển, phát triển từ nhà sản xuất thành chuỗi bán lẻ. Từ một công ty nhỏ trở thành thương hiệu nội thất toàn cầu và lớn nhất Đan Mạch, với gần 300 cửa hàng tại hơn 60 quốc gia – và đang tiếp tục tăng lên.

Trụ sở chính của chúng tôi nằm trên cùng một địa điểm mà chúng tôi mua lại vào năm 1962 – một sự tương đồng với thương hiệu: thiết kế xuất sắc bắt nguồn từ di sản với con mắt quan tâm đến tương lai. Đó là cách Jens và Tage làm việc sau đó. Đó là cách chúng tôi luôn làm.

Giá trị từ BoConcept?

Đối với chúng tôi tại BoConcept, một nền văn hóa cần được xây dựng từ trong ra ngoài. Tăng trưởng, tập trung vào khách hàng và hiệu suất có nhiều thước đo. Nhưng chúng tôi tin rằng quan trọng nhất là sự hài lòng của người dân. Cảm giác được trao quyền để tạo ra kết quả tốt nhất của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra một bộ Giá trị: nền tảng của văn hóa tập thể – và thành công chung. Chúng tôi gọi nó là Cách BoConcept.

Tại BoConcept, chúng tôi tin rằng thành công của chúng tôi bắt đầu từ con người của chúng tôi. Mỗi người trong chúng ta, với khả năng, thế mạnh và tiềm năng khác nhau của mình.

Chúng tôi tin rằng việc khám phá tiềm năng đó là một quá trình hàng ngày. Hành trình của những lựa chọn cá nhân: Thái độ hàng ngày mà chúng ta nắm giữ. Các hành động chúng tôi thực hiện. Và những thói quen mà chúng ta hình thành. Chỉ bằng cách lưu tâm đến những lựa chọn đó và xây dựng tiềm năng cá nhân mỗi ngày, chúng ta mới có thể đạt được thành công lâu dài – cùng nhau. Tại BoConcept, chúng tôi tin tưởng vào những người được trao quyền, những người có…

Một vài sàn phẩm từ BoConcept?

Các cửa hàng của BoConcept tại Việt Nam?

1./ BoConcept Hoàn Kiếm

 • Số 6 Lê Thánh Tông, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội 100000
 • Tel: (84.24) 3200 9009

2./ BoConcept Thụy Khuê, Tây Hồ

 • Tầng 3, Sun Plaza Thụy Khuê, 69B Thụy Khuê, Q, Tây Hồ, Hà Nội 700000

Boconcept thụy khuê hà nội

3./ BoConcept TTTM Vincom Center

 • Tầng 4, TTTM Vincom Center, 54 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • Tel: (84.24) 3843 8666

4./ BoConcept Quận 1 – Hồ Chí Minh

 • 128A-128C Hai Bà Trưng, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM
 • Tel: (84.28) 3824 6604

5./ BoConcept Crescent – Quận 7 – Hồ Chí Minh

 • Lô 9, Tầng 4, The Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM
 • Tel: (84.28) 5413 7357

6./ BoConcept Thảo Điền Quận 2 – Hồ Chí Minh

 • 59 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 028 3744 2121

Bạn đang xem bài viết về: BoConcept | Chuỗi bán lẻ Nội thất của Đan Mạch tại www.milyhome.com. Đơn vị đồng hành nâng tầm và kết nối giá trị thương hiệu giữa doanh nghiệp và người sử dụng. Để hiểu rõ hơn về Boconcept và những sản phẩm, các bạn có thể tham khảo thêm trực tiếp từ Website của họ: https://www.boconcept.com/

Tham khảo thêm về các doanh nghiệp khác tại: Chuyên Mục Thương Hiệu

Nguồn tham khảo: https://www.boconcept.com/
Biên tập: Bảo Anh / Milyhome.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *