PokoPoko Club House / Klein Dytham architecture

“…vừa là một nơi sống động, vừa là một nơi yên bình, kết nối liền mạch với khu rừng bên ngoài, khiến người ta có cảm giác như đang hòa mình một ngày trong thiên nhiên ngay cả trong một ngày mưa.”

PokoPoko Club House

  • Kiến trúc sư: Klein Dytham architecture
  • Website: https://www.archdaily.com/
  • Diện tích: 300 m²
  • Địa chỉ: Nhật Bản
  • Năm: 2020
  • Hình ảnh: Mark Dytham, Brian Scott Peterson, Nacasa & Partners

PokoPoko Club House

PokoPoko ra đời từ mong muốn của khách hàng là kết nối hai khách sạn thành một nơi độc đáo . Tầm nhìn bao gồm việc cải tạo mở rộng cả tòa nhà và phòng nghỉ, một nhà khách nhỏ hơn ban đầu từ năm 1986 và sau đó được bổ sung, nâng tổng số phòng trong khuôn viên lên 40 phòng.

PokoPoko Club House

Một cầu đi bộ mới tạo thành một liên kết tinh tế và giữa hai khu phức hợp là một con đường mới uốn khúc xuyên qua khu rừng.

PokoPoko Club House

Pokopoko là một câu lạc bộ dành cho gia đình và trung tâm hoạt động cho khách của khách sạn và mỗi nón mái đều có chức năng riêng của nó.

PokoPoko Club House

Hình nón ở giữa để nấu nướng, với nguyên liệu sạch được trồng trong khuôn viên khách sạn.

PokoPoko Club House

PokoPoko Club House

Hình nón kế bên được sơn màu trắng là sân chơi trong nhà kết hợp với giếng trời để bọn trẻ tự do chơi đùa ngay cả khi thời tiết quá u ám. Và cha mẹ có thể thư giãn xung quanh lò sưởi ở đối diện, tận hưởng góc nhìn rộng xung quanh là cây xanh.

PokoPoko Club House

PokoPoko vừa là một nơi sống động, vừa là một nơi yên bình, kết nối liền mạch với khu rừng bên ngoài, khiến người ta có cảm giác như đang hòa mình một ngày trong thiên nhiên ngay cả trong một ngày mưa.

PokoPoko Club House

Cấu trúc mái của tòa nhà được làm từ gỗ thông.

PokoPoko Club House

Dự án thu hút được rất nhiều khách, nhất là người ở thành phố muốn tìm một nơi nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên sau những xô bồ nhộn nhịp của đô thị ồn ào.

PokoPoko Club House

Thư viện hình ảnh

Bạn đang xem bài viết về: Khu nghỉ dưỡng “hình nón” nằm giữa rừng ở Nhật Bản tại www.milyhome.com. Đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất nâng tầm không gian sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *